• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương ủng hộ 2.400 chai nước lọc 500ml cho lực lượng trực chốt

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19, chiều ngày 2/8, Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã ủng hộ 2.400  chai nước lọc 500ml gửi tới lực lượng trực chốt trên địa bàn huyện Nam Sách.

Tiếp nhận ủng hộ của Công ty, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp cùng Công an huyện cử lực lượng chuyển toàn bộ số nước lọc trên đến các chốt trực trên địa bàn thị trấn Nam Sách, xã Thái Tân và một số xã khác trên địa bàn huyện.

 

 

Được biết, trước đó ngày 28/7 ngay sau khi có thông tin xuất hiện ca mắc Covid 19 trong cộng đồng, Huyện Nam Sách đã thực hiện phong tỏa tạm thời thị Trấn Nam Sách, xã Thái Tân và khu Gia Binh xã Nam Hồng, Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương cũng đã ủng hộ 200 thùng nước lọc (4.800 chai 500ml) về Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện để phục vụ cho công tác phòng chống dịch của địa phương.

 

Sự ủng hộ kịp thời của Công ty tới những địa phương đang căng mình chống dịch thể hiện tinh thần sẻ chia của doanh nghiệp chung tay, tiếp sức cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.


Tác giả: Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.