• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty thăm tặng quà cán bộ, nhân viên NLĐ nhân tháng công nhân

Chiều ngày 18/5/2023, đồng chí Trần Thị Thanh Ngân - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BTV Công  đoàn Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn cho đoàn viên Đỗ Thị Thuận đoàn viên công đoàn chi nhánh KDNS số 6.

 

Đoàn viên Đỗ Thị Thuận là nhân viên chi nhánh KDNS số 6, hiện là mẹ đơn thân nuôi con bị khiếm thính hiện không có nhà ở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân tháng công nhân năm 2023, BCH Công đoàn Công ty đã tham mưu với lãnh đạo Công ty trợ cấp đột xuất đối với trường hợp của chị Thuận với mức tiền 20 triệu đồng. Đồng thời cá nhân Ban lãnh đạo chi nhánh và cán bộ nhân viên cũng quyên góp ủng hộ hai mẹ con chị 15 triệu đồng.

Với số tiền được nhận đợt này, chị Thuận chia sẻ sẽ dành dụm để mua tặng con gái  đôi tai nghe trợ thính để con vơi bớt đi mặc cảm, có thể nghe được âm thanh từ cuộc sống cũng như để con tự tin vui vẻ hòa nhập với cộng đồng và các bạn cùng trang lứa. Tôi cũng rất cảm ơn ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và anh chị em chi nhánh KDNS số 6 đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ mẹ con tôi trong suốt thời gian qua.

Trường hợp của chị Thuận cũng là trường hợp đầu tiên là cán bộ nhân viên của Công ty được hỗ trợ cao nhất từ trước đến nay. Với sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty nhân tháng công nhân mong rằng hai mẹ con chị sẽ có thêm động lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này Liên đoàn lao động tỉnh cũng trao tặng 02 suất quà cho 02 đoàn viên Chi nhánh KDNS số 1 và Chi nhánh KDNS số 6 có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật.


Tác giả: Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.