• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương thành công tốt đẹp

Sáng ngày 30/06/2022, Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với sự tham dự của 53 cổ đông, đại diện của 926 cổ đông được mời tham dự Đại hội. Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022, thông qua kế hoạch tăng trưởng trong năm 2022 với mục tiêu doanh thu đạt trên 520 tỷ đồng và tỷ lệ chi trả cổ tức thấp nhất là 7,8%.

Tham dự đại hội có các đồng chí Vũ Nguyên Đàm - Phó Trưởng Ban  Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Mạnh Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cùng các thành viên trong HĐQT, ban Kiểm soát…

Đại hội cổ đông thường niên năm 2022 cũng là năm kết thúc nhiệm kỳ 2017-2022 của HĐQT, bầu HĐQT, BKS nhiệm kỳ 2022-2027.

 

Năm 2021 tình hình kinh tế - xã hội của thế giới và trong nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ cấp nước gặp nhiều khó khăn, Công ty cổ phần cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương tập trung thực hiện “mục tiêu kép”, vừa quyết liệt phòng chống dịch bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và người lao động, vừa duy trì thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch an toàn - liên tục - ổn định cho khu vực quản lý và cung cấp nước trên địa bàn, đặc biệt là khu vực các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa, cách ly.

Đồng hành cùng chính quyền và nhân dân Hải Dương trong việc chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch Công ty đã kịp thời cung cấp nước sạch miễn phí cho bệnh viện điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 và các khu cách ly tập trung trên địa. Đồng thời, miễn giảm tiền nước sinh hoạt cho người dân 2 đợt cho các hộ dân trong khu vực cách ly, phong tỏa; trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vaccine của tỉnh cùng nhiều hoạt động khác….

Kết quả hoạt động tài chính năm 2021, Công ty hoàn thành các chỉ tiêu về lợi nhuận sau thuế và tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu, tỷ lệ chia cổ tức năm 2021 là 7,7%.

Cũng tại Đại hội, HĐQT đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và trình Đại hội bầu thành viên HĐQT, BKS nhiệm kỳ mới sau khi thông qua Quy chế bầu cử và danh sách ứng cử viên HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội đã tiến hành bầu thành viên HĐQT, BKS nhiệm kỳ (2022-2027).
Đồng chí Vũ Mạnh Dũng – Bí thu Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty  tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao trong việc thông qua các nội dung, tờ trình, báo cáo trong chương trình cùng với kết quả bầu nhân sự Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Những thành quả mà Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã đạt được trong gần 80 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, là sự góp sức của tất cả người lao động với lòng yêu nghề, lao động bền bỉ, sự tin tưởng và ủng hộ của Quý cổ đông và làm việc trách nhiệm của Ban Kiểm soát. Đặc biệt là sự đóng góp rất lớn của các vị lãnh đạo là thành viên HĐQT với sự đoàn kết, sáng tạo, đã xây dựng được chiến lược cụ thể và hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 


Tác giả: Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.