• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sáng 26/7, tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã đến, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

 

Về dự có các đồng chí: Vũ Mạnh Dũng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Phạm Minh Cường –  Tổng Giám đốc; Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ; thành viên HĐQT; Trưởng các phòng ban Công ty.

 

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương vì nên độc lập tự do của Tổ quốc. Đây là dịp để nhắc nhớ cán bộ, đảng viên, NLĐ trong công ty, đặc biệt là thế hệ trẻ luôn tự hào về truyền thống của quê hương, ghi nhớ công lao to lớn của thế hệ cha anh để không ngừng phấn đấu trong học tập, lao động sản xuất góp phần bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm mạnh giàu.

 

 

Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty cũng đến thắp hương, tưởng niệm tại phần mộ anh hùng liệt sỹ Hồng quang, người con ưu tú của quê hương Hải Dương đã anh dũng quên mình chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

 

 


Tác giả: Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.