• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội bóng Công ty cổ phần KDNS Hải Dương đại diện Công đoàn ngành Xây dựng Giành Huy chương Bạc tại giải Bóng đá nam – nữ, Bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức, người lao động tỉnh Hải Dương lần thứ I năm 2023

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn ngành xây dựng đã lựa chọn đội bóng đá nam Công ty cổ phần KDNS Hải Dương tham gia giải Bóng đá nam – nữ, Bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức, người lao động tỉnh Hải Dương lần thứ I năm 2023 được tổ chức từ ngày 21-26/7/2023.

 

Sau 5 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, kịch tính, đội bóng đá nam của Công đoàn ngành Xây dựng đã thi đấu 05 trận đấu xuất sắc ghi14 bàn  thắng và giành Huy chương Bạc chung cuộc nội dung bóng đá nam.

 Lãnh đạo sở Văn hóa thể thao và du lịch trao hoa, cờ và huy chương cho đội bóng

Bên cạnh đó cầu thủ Vũ Văn Tùng của đội bóng cũng xuất sắc đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất với 10 bàn thắng được ghi.

Cầu thủ Vũ Văn Tùng HADUWACO FC (ngoài cùng bên phải) nhận giải cầu thủ xuất sắc

Trước đó 1 tuần, Đội bóng đá nam Công ty HADUWACO FC cũng tham gia giải bóng đá thanh niên Công nhân Cup red Bull 2023 khu vực Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam - Nhãn hàng Red Bull  tổ chức và giành vị trí Á quân.

Đội bóng đá nam Công ty HADUWACO FC còn được vinh danh là đội bóng được yêu thích nhất của giải đấu do có lượt tương tác nhiều nhất trên fanpage của Hội Liên hiệp TNVN.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Ghi nhận những cố gắng và thành tích của đội bóng đã đạt được, Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã trao thưởng cho đội bóng để động viên, khích lệ tinh thần thi đấu thể thao, sự nỗ lực cố gắng của 17 VĐV và huấn luyện viên của đội bóng HADUWACO FC.

Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn đội bóng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc, tập luyện và thi đấu để tiếp tục giành nhiều thành thích hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo của ngành và của khu vực.

 


Tác giả: Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.