• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế

Ngày 19.3 Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã có buổi đón tiếp đoàn công tác Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế về giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Phạm Minh Cường - Tổng giám đốc;  Nguyễn Văn Phụng, Nguyễn Thanh Sơn - Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí trưởng các phòng, ban, Giám đốc các chi nhánh đã tới dự.

 

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo hai Công ty đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình số hóa dữ liệu cấp nước và các quy trình nghiệp vụ. Những điểm mạnh về ứng dụng công nghệ mà hai Công ty đã áp dụng thành công trong thời gian qua như ứng dụng quản lý tự động mạng lưới cấp nước, ứng dụng quản trị sản xuất….

 

 Bên cạnh đó hai bên còn trao đổi thêm một số nội dung liên quan đến quản lý và chăm sóc khách hàng, quá trình ứng dụng các dịch vụ thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt; việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và đặc biệt là chính sách tiền lương và chế độ, chính sách cho người lao động trong điều kiện bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Đại diện Lãnh đạo Công ty, Ông Phạm Minh Cường - Tổng giám đốc đã trực tiếp dẫn đoàn công tác của Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế đi tham quan mô hình sản xuất kinh doanh của Công ty tại Nhà máy nước Việt Hòa, Chi nhành sản xuất nước Cẩm Thượng, Chi nhánh kinh doanh nước sạch số 5.

 

Thay mặt Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế, Ông Lê Quang Minh Chủ tịch HĐQT, thay mặt đoàn cám ơn Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã giành thời gian tiếp đón đoàn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan đến quản lý cấp nước mà đơn vị đang quan tâm. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ và có thêm những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng hỗ trợ nhau phát triển vì mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý cấp nước, nâng cao dịch vụ cấp nước cho người dân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.