• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chống thất thu, thất thoát với Công ty cấp nước Hà Tĩnh và Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông

Trong 2 ngày 17,18/5, Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương đã có buổi đón tiếp, trao đổi kinh nghiệm chống thất thu, thất thoát với đoàn công tác Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh do đồng chí Phạm Quang Sơn – Phó giám đốc và đồng chí Hoàng Văn Thắng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV cấp nước Hà Đông.

 

Tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh và Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông , về phía Công ty Cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương có các đồng chí có các đồng chí: Phạm Minh Cường- Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong HĐQT, và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty.

 

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo ba Công ty đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chống thât thu, thất thoát; Các giải pháp, bài học kinh nghiệm trong triển khai, thực hiện để hạn chế tỷ lệ thất thoát. Bên cạnh đó lãnh đạo ba Công ty cũng trao đổi thêm kinh nghiệm trong việc quản lý, hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa dơn không dùng tiền mặt.

 

Trực tiếp lãnh đạo Công ty cũng dẫn đoàn đi thăm quan thực tế, trao đổi kinh nghiệm chống thất thu, thất thoát với các chi nhánh sản xuất nước số 2,số 4,số 8 và thăm quan dây chuyền công nghệ xử lý nước tại các nhà máy của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

 

 

 


Tác giả: Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.