• :
  • :
Đường dây nóng 19009436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

* Sáng 26/7, tại nghĩa Liệt sĩ Thành phố, Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương tổ chức Lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân Kỷ niệm 76 năm Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Các đồng chí lãnh đạo Công ty dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố

Tham dự có các đồng chí: Vũ Mạnh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các phòng ban, Giám đốc các chi nhánh trực thuộc; Trưởng các tổ chức đoàn thể.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã làm lễ dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu quên mình, hi sinh xương máu để giành lại độc lập tự do và bảo vệ tổ quốc.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐQT cùng các thành viên trong đoàn đã thắp hương phần mộ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.

* Cũng trong dịp này, Từ ngày 22-25/7 Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Hội CCB Công ty đã tổ chức cho hội viên hội CCB, các đối tượng chính sách là con gia đình liệt sỹ, người có công trong Công ty  đi thăm, viếng, dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị và các di tích lịch sử của tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Cùng đi còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công ty; Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh.

 

Đoàn lãnh đạo công ty CP KDNS Hải Dương cùng hội viên CCB dâng hoa tại Thành cổ quảng Trị

Hoạt động về nguồn, thăm chiến trường xưa được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm tạo điều kiện để Hội CCB Công ty duy trì tổ chức cho hội viên, con em gia đình chính sách, người có công tham gia hàng năm nhân dịp kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 hoặc ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Thông qua đó nhằm giúp các hội viên CCB ôn lại lịch sử đấu tranh vẻ vang của đồng đội, đồng chí cũng như tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì đất nước, vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn lãnh đạo công ty CP KDNS Hải Dương cùng hội viên CCB chụp ảnh lưu niệm tại nghĩa trang Trường Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
.
.
.
.